NEWS

NEWS

ทางบริษัท เอ แอนด์. มารีน (ไทย) จำกัด ได้จัดจำหน่ายเสื้อชูชีพ สำหรับเด็ก (LV-126C) และ ผู้ใหญ่ (LV-127) ในราคาที่ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้ โดยราคาตอนนี้พิเศษสุดส่งท้ายปี เพียงตัวละ 450 บาท ทั้งสองรุ่น ซึ่งทั้งสองรุ่นที่ทางเรานำมาจำหน่ายนั้น ได้ผลิตตามมาตรฐานของ ISO 12402-3 และยังได้รับการรับรองจากกลมเจ้าท่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวเสื้อชูชีพนั้นยังมีเทปสะท้อนแสงมาตรฐาน SOLAS ติดมากับตัวเสื้อให้เลย อีกทั้งยังมี นกหวีดมาตรฐานEC , สายรัดสามเส้น , สายรัดหว่างขา1 เส้น และ บ่วงช่วยชีวิตสีฟ้าอีก 1 เส้น หากท่านใดสนใจในตัวสินค้าอยากจะสั่งจองหรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินค้าเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-7035544 และอีกหนึ่งช่องทาง Line@ : @marinethai (มี@)

อ่านเพิ่มเติม »

ทางบริษัท เอ. แอนด์.มารีน (ไทย) และ บริษัท มารีน เซอร์วิเทค จำกัด มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นำเสนอ คือ น้ำ (Water) สำหรับ เดินป่า / ท่องเที่ยวแนวผจญภัย / ใส่ในแพชูชีพ หรือ เรือช่วยชีวิต ซึ่งดำเนินการผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท มารีน เซอร์วิเทค จำกัด ภายใต้การรับรองมาตรฐานจาก ISO,GMP,อย,LLoyd’s Register เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้บริโภคหมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของเราปลอดภัยและได้มาตรฐาน หากท่านสนใจในตัวสินค้าติดต่อได้ที่ info@msc.co.th หรือ โทร 02-703 3477-78 เข้ามาชมสินค้าได้ที่ www.msc.co.th

อ่านเพิ่มเติม »

ทางบริษัท เอ. แอนด์.มารีน (ไทย) และ บริษัท มารีน เซอร์วิเทค จำกัด มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นำเสนอ คือ อาหาร(Food Ration) สำหรับ เดินป่า / ท่องเที่ยวแนวผจญภัย / ใส่ในแพชูชีพ หรือ เรือช่วยชีวิต ซึ่งดำเนินการผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท มารีน เซอร์วิเทค จำกัด ภายใต้การรับรองมาตรฐานจาก ISO,GMP,อย,LLoyd’s Register เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้บริโภคหมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของเราปลอดภัยและได้มาตรฐาน หากท่านสนใจในตัวสินค้าติดต่อได้ที่ info@msc.co.th หรือ โทร 02-703 3477-78 เข้ามาชมสินค้าได้ที่ www.msc.co.th

อ่านเพิ่มเติม »

เครื่องเชื่อม “เตชิน” เป็นเครื่องเชื่อมที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี เป็นเครื่องเชื่อมที่มีระบบ E.S.P ทำให้มีความปลอดภัยสูงเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าลัดวงจร และ ประหยัดค่าไฟเพราะเมื่อเสียบปลั๊กทิ้งเอาไว้ระบบจะไม่มีการจ่ายไฟไปยังเครื่องเชื่อมจึงทำให้ประหยัดค่าไฟกว่าหลายๆ ยี่ห้อที่ไม่มีระบบนี้ อีกทั้งโครงสร้างของเครื่องยังทำมาจากเหล็กหนา แข็งแรง เคลือบสีพิเศษทำให้ไม่เกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายและลดแรงกระแทก ทั้งนี้บริษัท เอ. แอนด์ มารีน (ไทย) จำกัด / บริษัท มารีน เซฮร์วิเทค จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องเชื่อม“เตชิน” ในประเทศไทยที่ได้รับอณุญาติ จากบริษัท “เตชิน” ประเทศเกาหลี โดยจะจำหน่าย 2 รุ่น ยอดนิยมคือ 1.เครื่องเชื่อมอาร์คไฟกระแสตรง (Inverter DC ARC Welding) 2.เครื่องเชื่อมทิกไฟฟ้ากระแสตรง (Inverter DC TIG Welding) ทั้งสองรุ่นจะมีอุปกรณ์มาตรฐานแถมให้ฟรี ทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีมากมาย สนใจสิ้นค้าสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท มารีน เซฮร์วิเทค จำกัด โทร 02-703-3477-78 หรือ 062-594-1616

อ่านเพิ่มเติม »

บริษัท ทวีโชค พาณิช จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเหล็กแผ่นรีดร้อน ชนิดม้วน ชนิดแผ่น และเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อน รับงานตัดสลิตตามขนาด บริการพับเหล็กตามแบบ และชิ้นส่วนงานเรือ มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเหล็กด้วยระยะเวลามากกว่า 15 ปี เราจึงตระหนักถึงการดำเนินงานแบบมืออาชีพ มีกระบวนการจัดหาเหล็กที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ผ่านการตรวจสอบอย่างเป็น ระบบ บริษัท ฯ เริ่มมีการทำใบอนุญาตนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ เพิ่มตัวเลือกในการคัดเลือกวัตถุดิบของสินค้า เพื่อให้สามารส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้กับลูกค้า อาทิเช่น STRUCTURAL USE : SS400, A36, A283C, SM400A, SM490A, SM490YA, SM490YB, SM520B, A572 Gr.50 BOILERS & PRESSERE VESSELS: A285 Gr.A, A516 Gr.60/SA516, Gr.60 A516 Gr.70/SA516 Gr.70 SHIPBUILDING & HULL CONSTRUCTION: ABS EH36, LR Gr.A, etc. จากโรงผลิตประเทศญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, เกาหลี, จีน,ไทย ฯลฯ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และเหมาะสมกับการนำไปใช้งานสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website: http://www.twc.co.th

อ่านเพิ่มเติม »